คำพยานจากผู้เรียนประทีปของไทย

Print

ถึง...อาจารย์ประทีปของไทยที่รักในพระคริสต์

          สวัสดีนะครับ อาจารย์เป็นไงกันบ้างครับ อาจารย์ทุกท่านยังสบายดีไหมครับ   ผมหวังว่าคงสุขสบายดีกันทุกคนนะครับอาจารย์ ส่วนผมเองและพี่น้องคริสเตียนที่อยู่ในนี้ก็สบายดีกันทุกคนนะครับ

          ผมเองก็รู้สึกดีใจและขอบคุณพระเจ้าด้วยนะครับที่ผมได้เขียนจดหมายไปคุยกับอาจารย์อีกฉบับหนึ่ง จริงๆ แล้วผมเองเป็นคริสเตียนตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ตอนที่ผมอยู่ที่บ้าน ผมเองยอมรับนะครับว่าผมยังไม่รู้พระเจ้าพระบิดาของเราอย่างแท้จริง แล้วมีวันหนึ่งนะครับ ผมได้ไปคบกับเพื่อนที่นิสัยไม่ดีก็เลยได้ไปขายยาเสพติดกับเพื่อนๆ สุดท้ายผมก็ถูกจับแล้วได้เข้ามาอยู่ที่นี่เป็นเวลา 9 ปีเต็ม แต่ก็ขอบคุณพระเจ้าด้วยจริงๆ ที่ทำให้ชีวิตของผมเปลี่ยนแปลงไปกับความรักของพระเจ้า และทุกวันนี้ผมอยู่ในนี้ก็ได้รับใช้งานพระเจ้าเกือบทุกวันอาทิตย์ ผมได้รับใช้ด้านดนตรี นำเพลงนมัสการพระเจ้านะครับ ผมเชื่อว่าพระเจ้าทรงรักผมและมนุษย์ทุกคนด้วยนะครับ

ผมเป็นพยานชีวิตให้กับอาจารย์เพียงเท่านี้ก่อนนะครับ แล้วก็ผมรบกวนอาจารย์หน่อยนะครับ คือว่า ผมอยากได้น้ำยาปากกาที่ลบคำผิด 2 อันนะครับ ขอบพระคุณครับ

สุดท้ายนี้ ขอให้อาจารย์ทางประทีปของไทยจงมีแต่สุขภาพที่แข็งแรงตลอดไป และขอให้พระวิญญาณบริสุทธิ์สถิตอยู่ดูแลไม่ป่วยไม่ไข้นะครับ พระเจ้าอวยพร (อาเมน)

ด้วยรักและเป็นห่วงเสมอในพระคริสต์

 ผู้เรียนประทีปของไทยจากเรือนจำ

© 2012 สงวนลิขสิทธิ์โดย หน่วยงานประทีปของไทย มูลนิธิแห่งสภาคริสตจักรในประเทศไทย
29 ถ.รัตนโกสินทร์ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 (ตู้ไปรษณีย์ 111 อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000)
053-244381-2    lamp_thailand@yahoo.com